image banner
UBND phường Quán Toan- Hội Chữ thập đỏ phường tổ chức tiếp nhận xe lăn điện dành cho người khuyết tật của Hội chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng và trao tặng cho ông Nguyễn Hữu Quỳnh- hộ cận nghèo Tổ dân phố số 6.

Dự buổi tiếp nhận xe lăn có các đồng chí Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ quận Hồng Bàng, lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ VN phường, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ phường, cán bộ Tổ dân phố số 6 và gia đình ông Nguyễn Hữu Quỳnh.

Ông Nguyễn Hữu Quỳnh bị tai nạn và tai biến nên không đi lại được, phải di chuyển bằng lạng. Bố của ông là nạn nhân chất độc hoá học, bản thân ông sống phụ thuộc vào mẹ già trên 80 tuổi, hiện cũng không còn khả năng lao động, tình hình kính tế gia đình rất khó khăn.

Chiếc xe lăn Hội chữ thập đỏ Thành phố trao tặng sẽ giúp ông Quỳnh thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, từ đó cuộc sống của ông sẽ với bớt khó khăn hơn.