image banner
Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Quán Toan.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Vân-Phó Chủ tịch TT UBND quận chủ trì; các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND & UBND quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường Quán Toan và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Quán Toan.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý - Trưởng phòng Nội vụ thừa ủy quyền lãnh đạo quận công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Quán Toan
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND quận ghi nhận, đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng đồng chí Hiệu trưởng, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà sẽ tiếp tục phát huy tốt những kinh nghiệm, năng lực chuyên môn. Đề nghị các phòng chuyên môn, Đảng ủy - HĐND - UBND phường phường Quán Toan giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo quận đã quan tâm, tin tưởng đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về đạo đức, chuyên môn; nâng cao ý thức trách nhiệm để cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023 - 2024 và các năm tiếp theo.