image banner
UBMTTQ Việt Nam phường Quán Toan tổ chức kỳ họp thứ 11 tổng kết công tác Mặt trận năm 2023, Triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024-2029

Năm 2023, dưới sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường đã chủ động xây dựng và triển khai chương trình phối hợp hành động năm 2023 đạt kết quả, có trọng tâm, trọng điểm. Làm tốt công tác tuyên truyền vận động, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Thực hiện hiệu quả chủ đề năm của phường, tình hình kinh doanh dịch vụ ổn định, vận động nhân dân nộp thuế đầy đủ, công tác đô thị được quan tâm, công tác chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn được đảm bảo chu đáo, kịp thời, chính xác và đầy đủ, đặc biệt là làm tốt công tác chăm sóc các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán, các hoạt động văn hóa xã hội đạt kết quả tốt, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định, hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân năm 2023, vận động nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng của địa phương. MTTQ phường đã tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Tăng cường vận động nhân dân tham gia thực hiện chủ trương của Chính phủ, Thành phố, quận và phường trong công tác chỉnh trang đô thị. Tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Hoạt động của MTTQ phường đã góp phần quan trọng cùng với quận hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, các chỉ tiêu KT-XH, ANQP của phường năm 2023.

Tại Hội nghị, ông Chu Đức Thành- Chủ tịch UBMTTQ VN phường đã triền khai Kế hoạch tổ chức tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024-2029. Dự kiến Đại hội sẽ được tổ chức trong 01 ngày, hoàn thành trước ngày 15/4/2024.