image banner

Sáng ngày 22/01/2024, cơ quan phường Quán Toan tổ chức Lễ chào cờ gắn với kể chuyện tấm gương đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh giữa tháng 01/2024, nhằm giáo dục nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, hành động của từng đảng viên, cán bộ, công chức, nhân viên trong phường, từ đó từng đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên tự liên hệ và rút ra bài học kinh nghiệp cho riêng mình, từ đó ứng dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tại Lễ chào cờ, đồng chí Phạm Thị Hồng Thu đã kể câu chuyện về đức tính tiết kiệm của chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, liên hệ với các đồng chí cán bộ, công chức phường Quán Toan trong việc rèn luyện tính tiết kiệm, nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn tài sản công.

Anh-tin-bai

Tại Lễ chào cờ, công đoàn cơ quan phường tặng hoa chúc mừng sinh nhật đ/c Ngô Thị Hằng- đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong tháng 01.

Anh-tin-bai